เพราะผู้บริโภคมีทางเลือกมากขึ้น ร้านอาหารยุคนี้ นอกจากจะอร่อยแล้ว มาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยก็ต้องอยู่ในเกณฑ์ที่ดีด้วย ร้านของคุณจึงจะอยู่ในใจผู้บริโภคเป็นร้านที่ไม่ว่าสถานการณ์แบบไหนผู้บริโภคก็จะนึกถึงอยู่เสมอ
หากอยากสร้างมาตรฐานความสะอาดให้ร้านอาหารของคุณแบบครบวงจร ง่ายๆแค่เช็คลิสตามนี้👇🏻
- ปลอดภัยตั้งแต่ต้นครัวด้วยน้ำยาล้างมือเจล แอนตี้ แบคทีเรีย
- พื้นครัวสะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาดเอนกประสงค์
- จาน ชามและอุปกรณ์ครัวปลอดภัยด้วยน้ำยาดิช พอท แอนด์ แพน คลีนเนอร์
- ผัก ผลไม้สดสะอาด ยืดอายุได้นานด้วยฟรุตท์ แอนด์เวกจี้ ซานิไทเซอร์
- โต๊ะอาหารปราศจากเชื้อโรคและกลิ่นด้วยมัลติ ฮาร์ด เซอร์เฟซ คลีนเนอร์ แอนด์ ดิทอินเฟคแท่น
- เสริมความมั่นใจลูกค้า เจลล้างมือฆ่าเชื้อสายกรีน ด้วยแอลกอฮอล์ คลีนซิ่ง แฮนด์
เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่สีเขียว Green Food Safety ไม่ว่าร้านของคุณจะเล็กหรือใหญ่ ให้เราเป็นผู้ช่วยวางแผนการจัดการความสะอาด ยกระดับมาตรฐานให้เป็นระบบ ลดต้นทุนแฝง เพิ่มประสิทธิภาพ สร้างความมั่นใจทั้งผู้ปฎิบัติงานและลูกค้าของคุณ #คีนน์ ที่ใช้พลังธรรมชาติ Bio-Organic Tech คิดค้นและวิจัยนานกว่า 12 ปี สู่ผลลัพธ์ความสะอาดที่คุณพิสูจน์ได้ มีความปลอดภัยสูง