KEEEN x Copper Buffet นวัตกรรม BIO-ORGANIC TECH เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจอาหาร

KEEEN x Copper Buffet นวัตกรรม BIO-ORGANIC TECH เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจอาหาร
7 September 2022 admin_KE

อาหารที่รสชาติถูกปาก ที่มาของจุดเริ่มต้นคือสิ่งสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ นอกเหนือจากวัตถุดิบที่สดใหม่ จากแหล่งต้นกำเนิดที่มีคุณภาพ ผสมผสานด้วยสูตรเฉพาะของการปรุงแต่ละร้าน ความใส่ใจในทุกองค์ประกอบของการทำร้านอาหาร ผู้ประกอบการหรือผู้บริหารร้านต้องมีความพิถีพิถัน ถือเป็นหัวใจหลักที่เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ของการจัดการทุกองค์ประกอบให้มีมาตรฐาน เพื่อนำสิ่งที่มีความสดใหม่ ความอร่อย คุ้มค่าถึงผู้บริโภค

 

ร้านอาหารที่เป็นที่นิยม และถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ร้านอาหาร The Copper Buffet ที่ได้รับรางวัล บุฟเฟ่ต์นานาชาติสุดพรีเมี่ยม การันตีด้วยรางวัล #Wongnai Top Dine-in 2022 และ Best of Buffet จาก #HungryHub ในโอกาสนี้ บริษัท คีนน์ ไบโอเทค กรุ๊ป จำกัด ขอร่วมแสดงความยินดีกับมาตรฐานชั้นเยี่ยมของทีมงาน The Copper Buffet ผู้เป็นต้นแบบแก่ผู้ประกอบการร้านอาหารอื่นๆในประเทศไทย ได้ศึกษาถึงเบื้องหลังความสำเร็จ ถอดบทเรียนที่น่าสนใจเป็นกรณีศึกษา ต้นแบบในการปฎิบัติ

 

“Food Safety หนึ่งในเคล็ดลับความสำเร็จที่ทาง The Copper Buffet ให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่า รสชาติอาหาร” ทางบริษัท คีนน์ ไบโอเทค กรุ๊ป มีความภาคภูมิใจภายใต้เบื้องหลังที่ว่า ผลิตภัณฑ์ในการจัดการดูแล ด้านความสะอาดร้านอาหาร ได้รับความไว้วางใจทั้งในการดูแลบริการส่วนหลัง (Back of house) และการดูแลบริการส่วนหน้า (Front of house) ของทั้งร้านอย่างครบวงจร อาทิ เช่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อบนพื้นผิว ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กำจัดคราบตะกรัน ผลิตภัณฑ์เช็ดกระจก อุปกรณ์ในครัว โดยดูแลตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทางไปถึงระบบบ่อดักไขมัน ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ช่วยขจัดไขมันที่เกิดจากการเตรียม ปรุงอาหาร เป็นต้น

ด้วยความสำคัญของนวัตกรรม BIO-ORGANIC TECH ของคีนน์ คือ การนำเทคโนโลยีงานวิจัยที่คิดค้น จนได้สูตรสำเร็จของการนำสิ่งที่มาจากธรรมชาติ พัฒนาสูตรจนเทียบเคียงเท่าการทำความสะอาดจากวิธีใช้สารเคมี เป้าหมายหลักคือประสิทธิภาพที่ให้ผู้ปฎิบัติงานในธุรกิจอาหาร สามารถจัดการได้อย่างมืออาชีพ ภายใต้ความปลอดภัยขั้นสูง และแน่นอนที่สุด “ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของคีนน์สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติจึงไม่ก่อให้เกิดการตกค้างเช่นกลุ่มเคมีดั้งเดิม” ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของธุรกิจร้านอาหาร ใส่ใจทั้งผู้ปฎิบัติ ลูกค้า และปลายทางสู่ชุมชนที่ปลอดภัย

 

“เราเชื่อมั่นในแบรนด์ KEEEN” ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาในการใช้เช็ค ถู พ่น ทุกส่วนของร้านนั้น เราทำให้ลูกค้าเห็นทุกๆขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นและไว้วางใจที่จะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง”

ความสำเร็จย่อมไม่ได้มาจากสิ่งบังเอิญ แต่เกิดได้ด้วยวิสัยทัศน์ของคุณเกษมสันต์ สัตยารักษ์ (ผู้บริหาร The Copper Buffet) เรื่องความสะอาด ที่ต้องปลอดภัยตั้งแต่ผู้ปฎิบ้ติงาน จนถึงลูกค้าที่มาใช้บริการ ทุกจุดสัมผัสในร้านอาหาร The Copper Buffet คือการดูแลอย่างใส่ใจจากผลิตภัณฑ์ของคีนน์

 

เพราะนวัตกรรม BIO-ORGANIC TECH ที่ดีจากคีนน์จึงสร้างความสำเร็จ ความภูมิใจของคีนน์จะไม่หยุดยั้งเท่านี้ นวัตกรรม ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเบื้องหลังความสำเร็จด้าน Food Safty ของผู้ประกอบการร้านอาหาร ยกระดับมาตรฐานร้านอาหารไทยสู่สากล

www.paneraireplica.in